Dhana jiru

Dhana jiru

Dhana jiru hay còn gọi là Dhania Jeera là một hỗn hợp gia vị của Ấn Độ bao gồm chủ yếu là hạt thì là rang (jiru) và rau mùi (dhana).[1] Một số đầu bếp thêm nhiều loại gia vị khác như bột ớt đỏ, lá quế đơn, vỏ quế và hạt tiêu đen, làm cho hỗn hợp hơi giống với garam masala.[2]

Tham khảo

  1. ^ Daley, Simon (2012). Indian family cookbook. Anova Books. ISBN 9781909108134.
  2. ^ King, Niloufer Ichaporia (2007). My Bombay Kitchen: Traditional and Modern Parsi Home Cooking. University of California Press. tr. 38–39. ISBN 9780520933378.
Hình tượng sơ khai Bài viết liên quan đến ẩm thực Ấn Độ này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
  • x
  • t
  • s